Cần quyết toán thuế TNCN, liên hệ với VTAX để được tư vấn online miễn phí

03/03/2020

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, kế toán và dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp trong nước và các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, Công ty CP Đào tạo và Tư vấn thuế Việt Nam (gọi tắt Đại lý thuế VTAX) đã trở thành một trong các công ty uy tín trong lĩnh vực này.

Điểm đáng chú ý trong kỳ quyết toán thuế tháng 3/2020 đang diễn ra, Đại lý Thuế VTAX đã huy động tổng lực để triển khai chiến dịch hỗ trợ online miễn phí cho người nộp thuế quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2019.

Các tổng đài viên của VTAX Hỗ trợ tư vấn online miễn phí cho người nộp thuế
Các tổng đài viên của VTAX Hỗ trợ tư vấn online miễn phí cho người nộp thuế

 

Hỗ trợ online miễn phí cho người nộp thuế

Theo đó, Đại lý thuế VTAX sẽ tư vấn thuế online miễn phí quyết toán thuế cho các cá nhân có nhu cầu kê khai thuế, quyết toán thuế TNCN thông qua các hình thức: Điện thoại là Tổng đài VTAX tiếp nhận tư vấn thuế: 1900 6910, Email: Support@vtaxcorp.com , Website: www.vtaxcorp.com và bộ Video hướng dẫn để các cá nhân có thể tự thực hiện quyết toán thuế tại nhà. Đồng thời, VTAX cũng nhận thực hiện dịch vụ quyết toán thuế TNCN cho cá nhân thuộc diện phải kê khai thuế, quyết toán thuế theo quy định pháp luật tại trụ sở VTAX ở số 52 Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

“Trong quá trình triển khai chiến dịch hỗ trợ online miễn phí cho người nộp thuế quyết toán thuế TNCN năm 2019, các cá nhân, doanh nghiệp gặp phải những khó khăn, vướng mắc, hãy gọi ngay cho Đại lý thuế VTAX để được hỗ trợ miễn phí”, bà Đồng Như Anh – Tổng giám đốc Công ty CP Đào tạo và Tư vấn thuế Việt Nam cho biết.

Đối với những cá nhân lần đầu thực hiện quyết toán thuế TNCN thì khó tránh khỏi những bỡ ngỡ và những thắc mắc liên quan như:

– Những ai phải thực hiện quyết toán thuế TNCN?

– Không thực hiện quyết toán thuế TNCN có sao không?

– Để quyết toán thuế TNCN cần những giấy tờ gì?

– Nộp hồ sơ quyết toán thuế TNCN ở đâu?

– Quyết toán thuế TNCN mất bao lâu?

– Điền các chỉ tiêu trên tờ khai Mẫu 02/QTT-TNCN như thế nào?

– Những lỗi cần tránh khi quyết toán thuế TNCN là gì?

Và v.v… Tất cả có thể tham khảo bộ Video hướng dẫn để các cá nhân dễ dàng tự thực hiện quyết toán tại nhà tại kênh youtube VTAX http://bit.ly/VTAXyoutube

Giúp doanh nghiệp quản trị rủi ro về thuế

Cũng theo bà Đồng Như Anh, cùng với tinh thần hỗ trợ người nộp thuế, VTAX mong muốn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm để giúp cộng đồng doanh nghiệp quản trị rủi ro về thuế, phòng ngừa được các sai phạm khi bị cơ quan thuế thanh tra, kiểm tra. Không chỉ vậy, VTAX là đại lý thuế chuyên gỡ vướng các ca khó, “tầm soát” hồ sơ thuế và hoàn thiện sổ sách kế toán, chứng từ thuế theo đúng quy định pháp luật. Để hạn chế các sai phạm về thuế, kế toán, lao động, tiền lương…, ngay từ đầu các doanh nghiệp nên chọn lựa đúng đơn vị dịch vụ kế toán thuế, đại lý thuế tin cậy để hỗ trợ kê khai, xử lý số liệu thuế hiệu quả, có thể dự báo được các rủi ro phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh. Đó là cơ sở giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí thuế để tập trung cho hoạt động phát triển kinh doanh.

Đến nay, Đại lý thuế VTAX đã hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho hơn 600 khách hàng là doanh nghiệp và trên 100 khách hàng là cá nhân trong và ngoài nước. Do đó, sự kiện VTAX chính thức trở thành thành viên độc lập của tổ chức Moores Rowland (http://www.moores-rowland.com/) cuối năm 2019 vừa qua là tín hiệu vui và mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho đại lý thuế cũng như sự an tâm đối với cộng đồng doanh nghiệp.

Những năm qua, VTAX rất tự hào là thành viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam, đồng thời là thành viên sáng lập của CLB Đại lý thuế thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM. Trên hành trình đó, VTAX đã và đang đồng hành cùng Cục Thuế TP.HCM, chi cục thuế quận, huyện và các ban ngành trong chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp và hộ cá thể lên doanh nghiệp.

Với những thành quả đó, VTAX đã nhận được nhiều giấy khen của Cục Thuế TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp, CLB Đại lý thuế TP.HCM, vì đã có nhiều thành tích xuất sắc tham gia chương trình hỗ trợ khởi nghiệp, hỗ trợ người nộp thuế quyết toán thuế TNCN, xây dựng và phát triển CLB Đại lý thuế…

Bà Đồng Như Anh VTAX cùng cán bộ thuế chi cục thuế Tân Bình

Đặc biệt trong năm 2018, VTAX đã vinh dự được Bộ Tài chính trao tặng bằng khen thành tích về công tác tư vấn, tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế; và mới đây, ngày 15/11/2019, VTAX đã được Cục Thuế TP.HCM tặng giấy khen thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.

Đội ngũ VTAX hết mình vì chất lượng dịch vụ
Đội ngũ VTAX hết mình vì chất lượng dịch vụ

“VTAX không chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, kế toán thuế… đơn thuần, mà chúng tôi luôn đưa ra giải pháp tối ưu cho các vấn đề của người nộp thuế. Trong kỳ quyết toán thuế năm 2019 này, Đại lý thuế VTAX sẽ hỗ trợ online miễn phí quyết toán thuế TNCN cho cá nhân liên hệ qua mạng; song song đó, các vướng mắc về quyết toán thuế TNDN, rà soát sổ sách kế toán của doanh nghiệp sẽ được giải quyết với chi phí thuế thấp nhất, tối đa hoá lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng”.

Bà Đồng Như Anh

(Tổng giám đốc Công ty CP Đào tạo và Tư vấn thuế Việt Nam)

Chia sẻ

Các tin liên quan

VTAX tham dự họp mặt kết nối giao thương lần thứ 20 với chủ đề “Tư duy đột phá & Nắm bắt cơ hội kinh doanh thời 4.0”
17/04/2021
Ngày 06/04/2021 tại Mường Thanh Luxury Sài Gòn. Cộng đồng Doanh Nghiệp SNG tổ chức họp mặt kết nối giao thương lần thứ 20 với chủ đề “Tư duy đột phá &...
TP.HCM: Hơn 200 Doanh nghiệp tham gia sự kiện kết nối giao thương SNG lần thứ 20
17/04/2021
Ngày 06/4/2021 tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Cộng đồng SNG tổ chức chương trình kết nối giao thương lần thứ 20 với chủ đề ” Tư duy đột phá,...
Tình hình đăng ký doanh nghiệp năm 2020
02/03/2021
BỨC TRANH ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP 2020 ĐẦY HY VỌNG CHO 2021 “Vốn đăng ký bình quân trên một doanh nghiệp trong năm 2020 đạt 16.6 tỷ đồng, tăng 32.2% so với...
Liên hệ ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần