làm sao tuyển được kế toán giỏi ?!

     Trong nền kinh tế đang có nhiều khó khăn như hiện nay thì việc giảm thiểu chi phí là rất cần thiết cho các Doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều ý thức được tầm quan trọng của nguồn nhân sự và đưa ra những tiêu chí để xây dựng, nâng cao chất lượng nhân sự cũng như tìm kiếm nhân tài. Trong bất kỳ doanh nghiệp nào, Kế toán vẫn luôn là một trong những trợ thủ đắc lực góp phần không nhỏ vào việc quản lý và điều hành hoạt động của doanh nghiệp đó.

     Trên thực tế, hiện nay nguồn nhân sự nói chung và nguồn nhân sự kế toán nói riêng được đào tạo từ các trường chuyên nghiệp luôn dư thừa so với nhu cầu tuyển dụng. Thế nhưng để tìm được những nhân sựchất lượng, có chuyên môn, có đầy đủ kỹ năng đáp ứng yêu cầu công việc lại là một dấu hỏi lớn cho nhà tuyển dụng.

CHÚNG TÔI MUỐN BẠN TẬP TRUNG AN TÂM KINH DOANH

     Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo kế toán thực tế, mỗi năm VTAX đào tạo thành công nhiều nhân sự kế toán cung ứng cho DN. Những kiến thức, kỹ năng cần thiết của một người kế toán tổng hợp cần phải làm trong doanh nghiệp như: xử lý hóa đơn chứng từ, kê khai làm báo cáo thuế, lập BCTC, quyết toán thuế cuối năm, … đều được chúng tôi trang bị đầy đủ trong các khóa học.

     Bên cạnh đó công ty chúng tôi chuyên tư vấn và làm dịch vụ kế toán, thuế, lao động – bảo hiểm – tiền lương cho mọi loại hình doanh nghiệp, đa dạng quy mô và ngành nghề nên học viên sẽ được trải nghiệm làm công việc kế toán thực tế ngay tại công ty. Do đó, khi học xong học viên đều là những người có chuyên môn, tay nghề vững và phong cách làm việc hiện đại.

     Để hỗ trợ các doanh nghiệp đến được với nguồn nhân lực chất lượng cao, đã được đào tạo bài bản về kế toán tổng hợp và kế toán thuế, chúng tôi cung cấp Dịch vụ cung ứng nhân sự kế toán cho các doanh nghiệp. Vậy nên, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm có thể tìm được nhân sự phù hợp cho công tác kế toán tại DN mình nhanh nhất và hiệu quả nhất.

MORE ABOUT US

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ

Tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ

           
LIÊN HỆ NGAY
1900 6910 - Ext: 101

Các vấn đề của quý khách sẽ được giải quyết với sự nhiệt tâm của chúng tôi

 

  1900 6910 - Ext: 101

support@vtaxcorp.com

 

  +84 9 0956 3333

+84 9 1886 3121 (For Eng)

LÝ DO CHỌN VTAX ?

“Tại VTAX, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà chúng tôi còn đề ra giải pháp hiệu quả cho những vấn đề của bạn”