VTAX THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH “CHẠY VÌ TRÁI TIM 2019”

25/11/2019

CHẠY VÌ TRÁI TIM là sự kiện chạy bộ từ thiện được diễn ra hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Với thông điệp “NỐI NHỊP TIM, VƯƠN MẦM SỐNG”, Gamuda Land mong muốn góp sức mình hồi sinh những trái tim bé bỏng, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, chạy nhảy trên chính đôi chân của mình, sống khỏe mạnh, và vươn đến một tương lai tươi sáng như các em đáng được hưởng. Đối với chúng ta, chạy chỉ là một hoạt động đơn giản nhưng “Chạy Vì Trái Tim” sẽ mở ra những tia hy vọng về một cuộc sống mới cho tất cả các em.

Ra đời từ năm 2013, “Chạy vì trái tim” lần đầu tiên được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, trải qua 6 năm tổ chức tại cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, tổng số tiền đã quyên góp được là trên 23 tỷ đồng và đã cứu sống được gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh, giúp các em cuộc sống bình thường, khỏe mạnh, đồng thời tiếp thêm hy vọng về tương lai tươi sáng hơn.

Chương trình năm nay tại TP HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp, với số tiền quyên góp được là 6.252.016.000đ. Số tiền này sẽ được sử dụng để phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo trên cả nước

Với tinh thần thiện nguyện, VTAX luôn mong muốn đồng hành cùng chung tay với cộng đồng để sẻ chia với những hoàn cảnh còn nhièu khó khăn. Qua đó góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những nghĩa cử cao đẹp, sự tương thân tương ái giữa người với người và giúp xã hội ngày càng văn minh, nghĩa tình.

Cùng với các hoạt động từ thiện thường niên, LẦN ĐẦU TIÊN, VTAX tham gia Chương trình Chạy vì trái tim – gây quỹ nhằm giúp các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh có cơ hội được mổ tim miễn phí, giúp các em được khỏe mạnh. Đây cũng là dịp để con người VTAX rèn luyện sức khỏe, giao lưu, kết bạn và trải nghiệm một cuộc thi chạy vi cộng đồng có quy mô lớn.

Ngày chủ nhật vừa qua thật là một ngày nhiều trải nghiệm thú vị dành cho đội ngũ VTAX. Các bạn đã thức dậy thật sớm và có mặt tại Aeon Tân Phú từ tờ mờ sáng để tham dự chương trình ý nghĩa này. Với chặng đường dài 5 km, tất cả các thành viên tham gia đều hoàn thành và ai nấy đều tươi vui, cảm thấy hạnh phúc khi được góp một phần nhỏ bé của mình cho hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn này.

Hy vọng, chương trình sẽ có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa để có thêm nhiều cá nhân, tổ chức tham gia đóng góp cho xã hội,

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Các tin liên quan

[HUBATAX] CLB Đại lý thuế TP.HCM đến thăm VTAX
16/10/2020
Ngày 15/10/2020, đội ngũ VTAX vinh dự đón đại diện Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ 2, Bà Lê Thị Thu Hương – nguyên Phó cục trưởng cục thuế TPHCM, Bà Nguyễn Thị Hạnh...
VTAX CHÚ TRỌNG THẾ HỆ TRẺ – TƯƠNG LAI CỦA ĐẤT NƯỚC
27/08/2020
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội học tập, trải nghiệm thực tế, VTAX đã hợp tác với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đón đoàn Sinh viên...
ĐIỂU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH CHUNG
21/05/2020
Điều 1. Các định nghĩa và diễn giải “Đại lý thuế” là doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế theo quy định...
Liên hệ ngay

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần